Ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng: Tiết lộ νề ước mơ khao khát chục năm giấᴜ kín nαy ᵭã thành sự thật

Ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng: Tiết lộ νề ước mơ khao khát chục năm giấᴜ kín nαy ᵭã thành sự thật

Advertisement

Nam ca sĩ vui mừng chia sẻ ước mơ của bản thân lên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng phấn khích đăng tải trên trang cá nhân về màn kết hợp giữa mình và Diva Hồng Nhung. “Ngày xưa còn là thợ tóc, xem TV thấy “Chị này” hát bài Cho em một ngày với anh Vĩnh Tâm thì mê quá! Tự ước mơ, nếu có phép lạ thì hãy cho mình được là ca sỹ và được hát cùng Chị này và anh đó chắc là lên mây! Cuối cùng đã thực hiện được ước mơ đó với cả 2 người!

Theo chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, việc được hát cùng Diva Hồng Nhung là một trong những ước mơ của bản thân. Nam ca sĩ vô cùng tự hào cũng như coi đêm diễn là một dấu ấn đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như trong các sân khấu của mình.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng công khai hình ảnh và danh tính con trai ruột. Anh cũng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và muốn được ở bên con trai mọi lúc mọi nơi.

Dù bận rộn công việc làm bố bỉm sữa nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng tất bật với những dự án cá nhân. Nam ca sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh chạy show, sự kiện không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

Sau khi công khai danh tính con trai ruột, Đàm Vĩnh Hưng thoải mái hơn khi thể hiện tình cảm với con trên mạng xã hội. Mr.Đàm hóa thân thành một bố bỉm sữa chính hiệu khi liên tục đăng tải hình ảnh con trai và thể hiện nỗi nhớ nhung mỗi khi lưu diễn xa nhà.

Advertisement

Bé Polo sở hữu vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu cùng đôi mắt to tròn. Nhiều người nhận xét rằng cả Đàm Vĩnh Hưng và bé Polo có nhiều đặc điểm giống nhau từ biểu cảm cho tới đôi mắt, nụ cười.

ɴɢᴜồɴ:ʜᴛᴛᴘs://ᴡᴡᴡ.ᴛᴇᴄʜᴢ.ᴠɴ/𝟸𝟶𝟸-𝟷𝟸𝟸𝟸-𝟻-ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴛɪᴇᴛ-ʟᴏ-ᴠᴇ-ᴜᴏᴄ-ᴍᴏ-ᴄʜᴜᴄ-ɴᴀᴍ-ɢɪᴀᴜ-ᴋɪɴ-ɴᴀʏ-ᴅᴀ-ᴛʜᴀɴʜ-sᴜ-ᴛʜᴀᴛ-ʏʟᴛ𝟻𝟽𝟿𝟻𝟿𝟽.ʜᴛᴍʟ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *