Thân thế thật sự củα mẹ Đàm Vĩnh Hưng, từng khiến cσn trαi phải ‘bán mạng’, cαy đắng tố cáσ

Thân thế thật sự củα mẹ Đàm Vĩnh Hưng, từng khiến cσn trαi phải ‘bán mạng’, cαy đắng tố cáσ

Advertisement

Những ồn ào xoay quanh mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột từng khiến dư luận xôn xao. Hiện tại, họ đã làm hòa và chung sống hạnh phúc. Trước khi sống đời bình yên, mẹ Mr.Đàm từng chìm trong nợ nần, khiến con trai khốn khổ trả nợ giúp.

Mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng – bà Trần Thị Thọ đã nhiều lần xuất hiện trước truyền thông. Người phụ nữ thoạt nhìn không có gì nổi bật, ăn mặc lẫn ngoại hình đều rất bình thường. Thế nhưng, Mr Đàm từng tiết lộ, mẹ anh trước đây cũng là một mỹ nhân nổi trội. Bà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, lại được học hành đến nơi đến chốn khi là sinh viên ngành y.

Năm 22 tuổi, bà Thọ gặp được người trong mộng, cũng chính là cha ruột của Đàm Vĩnh Hưng. Người con gái xinh đẹp, giỏi giang quyết định từ bỏ chuyện học để đến với đối phương. Nào ngờ bố ruột Đàm Vĩnh Hưng đã có vợ con từ trước.

Sau khi chào đời, Mr Đàm không có được tuổi thơ êm đẹp cũng vì mối quan hệ phức tạp của mẹ và cha. Chiến tranh kết thúc, cha nam ca sĩ về sống cùng vợ cả, không còn chú ý mẹ con anh. Bà Thọ khi này phải bỏ xứ đi tìm cái ăn trong tủi nhục, hận thù. Sau nhiều năm, mẹ Đàm Vĩnh Hưng cuối cùng cũng chịu buông bỏ những khúc mắc với người chồng năm nào.

Dù không có được một người chồng hoàn hảo, nhưng bù lại bà Thọ lại có những người con rất thành đạt, hiếu thảo. Đàm Vĩnh Hưng trở thành người nổi tiếng, một tay nuôi sống gia đình, chăm chút từng li từng tí cho mẹ và em.

Đáng buồn là năm 2016, nam ca sĩ uất ức chia sẻ với dư luận chuyện mẹ nợ nần triền miên, cuối cùng anh phải đứng ra chi trả. Số tiền lên đến 20 tỷ đồng. Đàm Vĩnh Hưng cay đắng thú nhận bản thân phải làm việc như “bán mạng” để kiếm tiền trả nợ cho mẹ.

Phải mất vài năm mối quan hệ của mẹ con Đàm Vĩnh Hưng mới dịu đi. Vào sinh nhật 46 tuổi, cuối cùng Mr Đàm cũng tiết lộ mẹ đã xin lỗi anh. Giờ đây họ lại sống vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt, bà Thọ đã thay đổi nhiều kể từ khi có cháu trai.

“Hồi có Polo, tôi giấu dữ lắm, không ai biết hết kể cả má tôi. Có một hôm tôi đãi tiệc, mua hơn 10 cái áo có chữ Polo cho mọi người mặc. Tôi tới nói má là má ơi con có con rồi. Má tôi cũng bình thường, không thấy nói gì hết. Đến khi tôi mang Polo ra, bà nhìn cái miệng và cái cằm y chang tôi thế là bà khóc quá trời”; “Khi Polo xuất hiện, gia đình tôi bỗng dưng êm ấm. Má tôi đã thành một người khác. Bà rất vui, vui lắm, ngày nào cũng mong gặp mặt cháu nội”

Advertisement

, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ.

Nhưng dù vậy, tuổi già vẫn không bỏ qua cho bà Thọ. Độ vài năm trở lại đây, sức khỏe mẹ Đàm Vĩnh Hưng yếu hơn. Nam ca sĩ từng chua xót cho biết mẹ mình sau lần bị ngã thì đi lại khó khăn hơn, thường xuyên phải ngủ ngồi, lưng không thể thẳng được nữa.

Link gốchttps://tv.thoibaovhnt.com.vn/than-the-that-su-cua-me-dam-vinh-hung-tung-khien-con-trai-phai-ban-mang-cay-dang-to-cao-a26942.html

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *