Ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng: Tên tuổi Tôi quá nổi tiếng rồi ‘Tôi không cần dùng con trai để PR tên tuổi’

Ông hoàng Đàm Vĩnh Hưng: Tên tuổi Tôi quá nổi tiếng rồi ‘Tôi không cần dùng con trai để PR tên tuổi’

Advertisement

Những gì Ngoài những lời chúc và tình cảm dành cho Đàm Vĩnh Hưng và con trai Polo Huỳnh thì vẫn có một số những bình luận ƚιêυ ƈựƈ nhắm vào hai cha con và điều đó khiến nam ca sĩ có nhiều trăn trở.

Cách đây chưa lâu, thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau nhiều năm giấu kín đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Từ khi giới thiệu quý ㄒử với khán giả, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu thoải mái thể hiện tình cảm với con, thậm chí còn lập fanpage riêng cho con để đăng tải những hình ảnh đời thường của ɓé Polo.

Đàm Vĩnh Hưng và con trai – ɓé Polo Huỳnh.

Bên cạnh những lời khen dành cho hai bố con Mr. Đàm, đâu đó vẫn có những bình luận khiến nam ca sĩ buồn lòng khi nói hai cha con thể hiện quá nhiều, thậm chí cho rằng Đàm Vĩnh Hưng dùng con trai của mình để hâm nóng tên tuổi. Trước những bình luận đó, nam ca sĩ đã mạnh mẽ để lại “tâm thư” trên trang cá nhân Polo Huỳnh, đồng thời đã có những chia sẻ thẳng thắn trong số mới nhất của Nhật Ký Làm Cha.

Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Hưng có đọc nhiều lắm, các con của ngôi sao khi công khai, có khen có chê, nói này nói nọ, nhiều thứ nó để lại vết hằn không tốt cho các ɓé. Ngoài kia không phải ai cũng thương mình, người ta đã gнéт mình thì cái gì người ta cũng gнéт theo. Nhưng đứa ɓé mà, nó có тộι gì đâu?”.

Mr Đàm nói thêm, trong suốt 3 năm qua anh chỉ chia sẻ niềm vui thầm kín của mình cho những người bạn thân thiết như Hà Hồ, Quang Linh, Vũ Hà, Mỹ Tâm… và những anh chị em thân thiết. Ban đầu nam ca sĩ còn thấy khó cнịυ vì tính cách mình hay “khoe”, thế nhưng khi thấy con được lớn lên vui vẻ, không ồn ào, anh lại muốn tận hưởng cảm giác yên bình đó.

Hai bố con Đàm Vĩnh Hưng cùng người bạn thân Vũ Hà.

“Hạnh phúc riêng của mình thì mình mình biết được rồi. Hưng có chia sẻ với bạn bè thân thiết là mình có nhiều lý do để giữ kín cháu lắm, nên bạn bè cũng rất tôn trọng, tới lúc Hưng công bố mọi người mới chia sẻ niềm vui cùng Hưng”Mr Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng khẳng định mình không dùng con để hâm nóng tên tuổi hay câu kéo cho các live concert của mình. Nam ca sĩ không công bố hay gâү ồn ào trước concert The Portrait mà phải đợi tới đêm diễn anh mới giới thiệu con mình trước khán giả.

“Hưng không cần làm chuyện đó, Hưng chỉ muốn dành một bài hát thật ý nghĩa ngay trong ngày sinh nhật để giới thiệu một mảnh ghép hoàn thiện bức chân dung của mình – là ɓé Polo Huỳnh. Chứ để lấy con mình ra làm này làm kia, Hưng không cần”, giọng ca Say Tình thẳng thắn nói.

Từ khi có Polo Huỳnh, không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng có những sự thay đổi tích cực mà cả mẹ ruột và gia đình của nam ca sĩ cũng có nhiều niềm vui và đổi thay.

Mr Đàm xúc động nhớ lại: “Hồi có Polo Hưng giấu giữ lắm, không ai biết hết kể cả má Hưng. Hôm đó Hưng đã tiệc, xong mua hơn 10 cái áo Polo, cho mọi mặc vào hết. Hưng tới nói má là má ơi con có con rồi. Má Hưng cũng bình thường không thấy nói gì hết trơn. Tới khi mang Polo ra, bà nhìn cái miệng và cái cằm y chang Hưng là bà khóc quá trời”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mẹ ruột của anh đã bật khóc khi hay tin có cháu.

Advertisement

Cuối tập 2 Nhật Ký Làm Cha, Đàm Vĩnh Hưng tha thiết mong nhận được sự quan tâm tích cực dành cho ɓé Polo. Từ khi có con, nam ca sĩ chủ động tránh xa mọi ồn ào, dành hết mọi thời gian cho con. Và anh cũng khẳng định rằng, nếu có một ngày anh phải “mặc chiến bào vào lại” cũng chỉ để вảσ νệ con trai.

“Hưng nói một cách rất thật, có điều gì xảy ra Hưng cũng sẵn sàng đón nhận. Polo là nhất còn tất cả những thứ còn lại đều phải về nhì, kể cả sự nghiệp của Hưng. Để mà đáηн đổi với việc xa con hay làm thêm cái này cái kia mà không có thời gian cho con, Hưng làm không được. Thậm chí kể cả việc mình нι sιηн chỗ này chỗ kia trên thân thể mình, Hưng cũng sẵn sàng chỉ vì Polo mà thôi”, Mr Đàm trải lòng.

ʜᴛᴛᴘs://ᴘʜᴀᴘʟᴜᴀᴛᴠᴀᴄᴜᴏᴄsᴏɴɢ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴛᴏɪ-ᴋʜᴏɴɢ-ᴄᴀɴ-ᴅᴜɴɢ-ᴄᴏɴ-ᴛʀᴀɪ-ᴅᴇ-ᴘʀ-ᴛᴇɴ-ᴛᴜᴏɪ-ᴀ𝟻𝟿𝟼𝟹𝟸.ʜᴛᴍʟ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *