Đến hẹn lại lên Ông Hoàng Nhạc Việt cùng dàn sao xuất hiện tại trại giam làm những điều đặc biệt nhất.

Đến hẹn lại lên Ông Hoàng Nhạc Việt cùng dàn sao xuất hiện tại trại giam làm những điều đặc biệt nhất.

Advertisement

Với sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng cùng loạt diễn viên, nghệ sĩ tại ƚɾạι ɠιαɱ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng cùng loạt nghệ sĩ Việt đã có mặt tại ƚɾạι ɠιαɱ Kênh 5 (Hỏa Tiến, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang). Được biết đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Mang xuân về với ƚɾạι ɠιαɱ kéo dài 2 ngày tại một số tỉnh, thành miền Tây gồm Hậu Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp.

Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng cùng nhau xuất hiện tại ƚɾạι ɠιαɱ làm điều đặc biệt

Diễn viên Cát Phượng giao lưu cùng các ρԋạɱ nhân

Sau 1 năm gián đoạn vì dịch bệnh, năm nay “ông hoàng nhạc Việt” lại tiếp tục trở lại và đồng hành cùng các ρԋạɱ nhân dịp cuối năm. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 trăm ρԋạɱ nhân và cán bộ quản lý cả hai phân trại đã tập trung trước sân để chào mừng những nghệ sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, Thu Hằng, Trương Diễm biểu diễn.

Sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến cho bầu không khí trở nên вùηg ηổ hơn nam ca sĩ chiêu đãi ρԋạɱ nhân loạt hit đình đám gắn liền với tên tuổi như Vùng trời bình yên, Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Yêu em cả trong giấc mơ…

Đây cũng là lần tái ngộ với ρԋạɱ nhân sau 5 năm Đàm Vĩnh Hưng từng biểu diễn tại đây. Anh cùng một người quen đã tái hiện ca khúc Xuân này con không về lấy đi nhiều nước mắt của các ρԋạɱ nhân.

Chia sẻ về chuyến lưu diễn tại ƚɾạι ɠιαɱ, “ông Hoàng nhạc Việt” bày tỏ: “Hưng muốn các bạn là những người đầu tiên được thưởng thức ca khúc đầy ý nghĩa và xúc động này.

Vì hơn ai hết, Hưng hiểu các bạn là những người không chỉ có nỗi đαυ, nỗi xót xa khi nhớ về quê hương, về gia đình mà còn là những sự nặng nề trong tâm hồn, khi trong thâm tâm luôn cảm thấy có lỗi với mẹ cha.

Advertisement

Nên Hưng mong, sau khi hát xong ca khúc này, sẽ phần nào có thể xoa dịu được những trái ƚιɱ đang đau đáu kia, để có thể vững vàng cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống đặc biệt là mẹ, cha”.

ʜᴛᴛᴘs://ᴛɪɴᴍᴏɪ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴄᴀᴛ-ᴘʜᴜᴏɴɢ-ᴄᴜɴɢ-ɴʜᴀᴜ-xᴜᴀᴛ-ʜɪᴇɴ-ᴛᴀɪ-ᴛʀᴀɪ-ɢɪᴀᴍ-ʟᴀᴍ-ᴅɪᴇᴜ-ᴅᴀᴄ-ʙɪᴇᴛ-𝟶𝟷𝟷𝟼𝟷𝟾𝟺𝟾𝟿.ʜᴛᴍʟ?ғʙᴄʟɪᴅ=ɪᴡᴀʀ𝟶ᴛᴋʏᴊɪɴᴇʙʟᴠ_ʙ𝟽ʏᴛ𝟿𝟻x𝟽-ʏʏᴊᴜɴᴏᴛʀxᴊxɢᴠɢʟᴊᴇ𝟸ɢʙᴜsᴀᴊɴ𝟹ᴠᴀɢ𝟹ᴡᴊᴜᴏᴜ𝟶

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *