Trấn Thành Ьật khóc nức nở trong họp Ьáo của Đàm Vĩnh Hưng, thừa nhận thuɑ kém đàn anh ở 1 điểm

Trấn Thành Ьật khóc nức nở trong họp Ьáo của Đàm Vĩnh Hưng, thừa nhận thuɑ kém đàn anh ở 1 điểm

Advertisement

Những chia sẻ của Trấn Thành trong đêm họp báo khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Tối 21/3, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mang tên Hào quang rực rỡ – The King. Buổi họp báo có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp, nghệ sĩ trong showbiz như Trấn Thành, Vũ Hà,… Được biết đây là dự án điện ảnh kể về cuộc đời nhiều thăng trầm sau 25 năm làm nghề của Đàm Vĩnh Hưng.

Xuất hiện trong buổi họp báo, Trấn Thành xúc động chia sẻ: “Đời nghệ sĩ “khó nuốt” hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ Hào Quang Rực Rỡ đo rồi biết nó là cái gì!”.

“mình có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như anh Hưng lúc này. Nhìn 25 bộ trang phục của anh Hưng trải qua 25 năm sự nghiệp ca hát được trưng bày tại đây, tôi thấy như một bảo tàng thời trang của nghệ sĩ. Nếu tôi nói anh Đàm Vĩnh Hưng đã nổi tiếng được “một phần tư” thế kỷ cũng không sai vì nhìn vào sự nghiệp của anh, chúng ta có thể thấy được lịch sử âm nhạc Việt Nam qua các giai đoạn”.

Những chia sẻ của Trấn Thành nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài những khán giả đồng cảm và hiểu cho Trấn Thành cũng như giới nghệ sĩ thì không ít ý kiến trái chiều nổ ra. Theo đó một số thành phần netizen cho rằng họ đã quá chán nản khi nhìn thấy Trấn Thành rơi nước mắt. “Sơ hở là khóc”, “Nghề nào cũng có cái khó”, “Diễn viên hài mà hay khóc thế nhỉ”, “Khóc ra tiền em đây tự nguyện khóc ra cả biển Đông”,… là một số bình luận của khán giả trên các hội nhóm.

Advertisement

Trấn Thành là nam MC nổi tiếng với nhiều hoạt động trong showbiz Việt. Anh được biết đến là người hoạt ngôn và hoạt động ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, điện ảnh. Thời gian qua Trấn Thành đạt được thành công đáng kể với bộ phim Nhà Bà Nữ, tiếp nối thành công của bộ phim trước đó là Bố Già. Tuy nhiên nam MC cũng vướng phải ồn ào thái độ ở rạp chiếu phim và cụm từ ‘Riêng tư’ trở thành một chủ đề bàn tán.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *