Ông Hoàng Nhạc Việt: Mở Trường đào tạo nghệ thuật riêng “lò” đào tạo Mang tầm quốc tế và siêu tài năng nhí

Ông Hoàng Nhạc Việt: Mở Trường đào tạo nghệ thuật riêng “lò” đào tạo Mang tầm quốc tế và siêu tài năng nhí

Advertisement

Mới Chiều qua, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức khai trương Trung Tâm Đạo Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt tại Nhà Thiếu Nhi Quận 10 TP HCM.

Dự định mở trường đào tạo nghệ thuật riêng đã được “ông hoàng nhạc Việt” ấp ủ từ lâu. Kể từ khi nhóm nhảy độc quyền của anh và công ty là vũ đoàn ABC ᴋɪᴅs được nhắc đến và ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự độc đáo hiếm có trên thị trường.

Nói về sự thành công vượt bậc của vũ đoàn ABC ᴋɪᴅs, Mr Đàm chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không khư khư giữ ABC ᴋɪᴅs độc quyền cho riêng mình mà ABC ᴋɪᴅs vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu về vũ công, diễn viên múa ở tất cả các chương trình hội nghị, event, show diễn cũng như cho các ca sỹ chuyên nghiệp cần nhóm múa. Sự đa dạng trong các bài dựng, từ dân gian đến hiện đại , belly dance, dance sport…của vũ đoàn ABC ᴋɪᴅs chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi đối tượng”.

Bên cạnh đó, việc xuất hiện trên ghế nóng của các cuộc thi âm nhạc lớn như Giọng hát Việt; The X-Factor với vị trí HLV, giám khảo và tự tay anh tìm kiếm, đào tạo ra được những tài năng âm nhạc được công nhận bằng kinh nghiệm ca hát và đứng sân khấu của mình… cũng là một lý do khiến Mr Đàm tin hơn vào quyết định của anh ở dự án lần này.

Trung Tâm Đạo Tạo Nghệ Thuật Tiếng Hát Việt hiện tại đang chiêu sinh. Trung tâm chuyên đào tạo các lớp: Múa hiện đại; Thanh nhạc; Vũ đạo chuyên nghiệp (Dành cho ca sỹ); Kỹ năng biểu diễn.

Trong đó, mỗi chuyên ngành sẽ được phân bổ ra thành những lớp từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể chọn lựa theo khả năng, nhu cầu của mình.

Mr Đàm và ekip của anh cũng đã tính toán để thiết kế những giờ học linh động với thời gian của mỗi thành phần học viên cùng với mức học phí ở mức chấp nhận được, trong khả năng chi trả của học viên.

Xuất hiện tại buổi chiều qua, Mr Đàm vận áo sơ-mi và quần tây đơn giản, thanh lịch.

Anh đến rất đúng giờ, sau khi thắp hương khấn vái, Mr Đàm lên sân khấu và anh cũng là MC chính của chương trình.

Chương trình kéo dài gần 2 tiếng nhưng Mr Đàm vẫn tự tay xoay xở mọi thứ trên sân khấu một cách rất nhuần nhuyễn, cách nói chuyện tiếu lâm và phong thái gần gũi của anh đã khiến cho các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh cười không ngớt.

Ở khúc cuối chương trình, Mr Đàm cùng ABC ᴋɪᴅs khiến cả sân khấu tưng bừng bằng các ca khúc anh gửi tặng: Ô Kìa Đời Bỗng Dưng Vui, Nửa Vầng Trăng, Mùa Xuân Trên Thành Phố Hồ Chí Minh, My Fan (Tình Yêu Của Tôi); Em Là Hoa Hồng Nhỏ…

Buổi lễ khai trương còn có sự góp mặt của các học trò thân thiết của anh trong cuộc thi Giọng hát Việt: Ngọc Luân, Xuân Nghi, Hà Thúy Anh, Đức Thuận…

Các ca sỹ trẻ cũng góp vui bằng một vài ca khúc sôi động. (Ngọc Luân hát Vũ Điệu Hoang Dã; Hà Thúy Anh hát Pipo; Đức Thuận hát Cháy Cùng Em – đây là một single của Đức Thuận thực hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng vừa mới phát hành cách đây không lâu)

Advertisement
; ABC ᴋɪᴅs thể hiện các màn búa belly dance; dance sport; Liên khúc Trống Cơm…

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, anh được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt”. Với tên gọi thân quen Mr.Đàm, phong cách hát nhiều thể loại đa dạng, từ nhạc pop, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến… đều có sự tham gia của Mr. Đàm và đạt được một số thành tựu nhất định. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đã chiếm được cảm tình của nhiều thế hệ người yêu nhạc Việt.

Bên cạnh tài năng ca hát, Mr.Đàm cũng được dư luận chú ý bởi nhiều scandal, phát ngôn gây shock.
Suốt thời gian hoạt động ca hát, Đàm Vĩnh Hưng đã vinh dự được nhận rất nhiều những giải thưởng có giá trị.
ʜᴛᴛᴘs://ᴡᴡᴡ.ʏᴀɴ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴍᴏ-ʟᴏ-ᴅᴀᴏ-ᴛᴀᴏ-ᴛᴀɪ-ɴᴀɴɢ-ɴʜɪ-𝟹𝟸𝟽𝟸𝟶.ʜᴛᴍʟ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *