Đàm Vĩnh Hưng νiết гiêng ‘tâm tҺư’ chσ Dương Triệu Vũ nҺân ngàγ ᵭặc bįệt

Đàm Vĩnh Hưng νiết гiêng ‘tâm tҺư’ chσ Dương Triệu Vũ nҺân ngàγ ᵭặc bįệt

Advertisement

Dương Triệu Vũ là 1 trong những người hiếm hoi được Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi nhân dịp đầu năm mới.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng đã viết “tâm thư” chon đàn em. Cụ thể, Nam ca sĩ gửi lời chúc đến người em thân thiết nhân dịp năm mới và mong được gắn bó với em trai Hoài Linh đến sinh nhật thứ 80: “20 năm nay, năm nào cũng mong cu Tin – Võ Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) luôn luôn được bình an, giàu sang, vui vẻ, khoẻ mạnh , hạnh phúc, thành công và trẻ đẹp! Nhanh quá Tin nhỉ! Không nghĩ là 20 năm 6 tháng rồi…Một cậu bé sinh viên 19 tuổi năm nào về VN chơi và bị ĐVH lôi kéo vào nghiệp hát tới giờ….Hưng mong là mình sẽ còn được viết stt chúc mừng Tin cho đến sinh nhật thứ 80 của Tin! Thương Tin”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trước những dòng nhắn gửi đầy tâm tình của Mr Đàm, Dương Triệu Vũ cũng đáp trả đầy ngọt ngào: “Cảm ơn Hưng luôn yêu và che chở, love you too”. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Dương Triệu Vũ.

Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ là 2 sao Việt có mối quan hệ thân thiết, thậm chí cả 2 còn từng bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn. Chia sẻ về mối quan hệ của mình với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ từng cho biết: “Giữa chúng tôi là một mối quan hệ rất khó đặt tên. Không phải yêu nhưng còn lớn hơn tình yêu, là tình cảm gắn bó tựa ruột thịt lại có phần tri ân và thấu hiểu nhau như những người tri kỷ trong cuộc đời”

Advertisement
, em trai Hoài Linh chia sẻ.

Dương Triệu Vũ xem Đàm Vĩnh Hưng vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ, lại vừa là một người thầy đã dìu dắt, nâng đỡ trong suốt chặng đường sự nghiệp 15 năm qua.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *