Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi mới là thánh khóc chứ không phải Trấn Thành”

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi mới là thánh khóc chứ không phải Trấn Thành”

Advertisement

Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất thèm có được sự đoàn viên, sum họp gia đình trong những ngày Tết bởi cha mẹ ly dị khi nam ca sĩ còn rất nhỏ.

Sau chuyến lưu diễn đặc biệt đến các trại giam cách đây ít ngày, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt MV Chuyến xe chiều 30 Tết. Ca khúc này được anh trình diễn lần đầu trước các phạm nhân, đã lấy đi không ít nước mắt của họ. Đây cũng là món quà mà Mr Đàm muốn gửi đến các phạm nhân, tạo động lực để họ cố gắng cải tạo, sớm trở về với gia đình.

MV ca khúc nói về một thanh niên trẻ, vì không đạt được những điều bản thân mong muốn nên những ngày cuối năm cảm thấy tủi thân. Dù vậy, khi trở về nhà ăn Tết, anh vẫn được đón nhận bằng tình yêu thương của gia đình.

MV có sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Hằng, nghệ sĩ Tấn Thi (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi quay MV này, anh đã nhiều lần không kiềm được nước mắt mà bật khóc. Dù không giống với thanh niên trong MV nhưng anh cũng có những nỗi buồn riêng.

“Ai nói Trấn Thành là thánh khóc chứ tôi tự nhận mình là thánh khóc đây. Tôi không có gia đình đủ đầy cha mẹ để đón Tết. Cha mẹ ly dị khi tôi còn nhỏ nên tôi rất thèm sự đoàn viên, sum họp”, nam ca sĩ bộc bạch.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết ca khúc của anh mang thông điệp dù có xảy ra chuyện gì đi nữa thì được về với gia đình, còn cha, còn mẹ là Tết còn hạnh phúc.

Giọng ca Biển tình cũng chia sẻ từ khi có con trai Polo Huỳnh, anh có thêm sự nhạy cảm của người làm cha, hay tâm tư nghĩ về những điều đã qua của mình và lo lắng cho tương lai của con trai.

Advertisement

Đàm Vĩnh Hưng nhiều lần khóc khi quay MV “Chuyến xe chiều 30 Tết” (Ảnh: Maison de Bil).

“Có thể vì 3 năm nay, tôi có Polo và mới công khai hạnh phúc của mình với mọi người nên thấy tình cảm gia đình ngày càng đặc biệt. Tôi cứ tưởng tượng sau này Polo lớn lên đi học, rồi con để cho mình phải chờ đợi giống như người cha, người mẹ trong MV, tôi chịu không nổi”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *