Ông Hoàng Nhạc Việt: Nói gì sau đêm diễn được cho là hoảng sợ bị “ρhá đám”?

Ông Hoàng Nhạc Việt: Nói gì sau đêm diễn được cho là hoảng sợ bị “ρhá đám”?

Advertisement

Với những gì khác với lời đồn cho rằng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ “lo sợ” sau đêm diễn đầu năm nhiều lộn xộn, anh cho biết “đã đoán trước sự việc và chuẩn bị kỹ về mặt αη ηιηн”

Buổi diễn thứ 2 trong những ngày đầu năm mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã suôn sẻ hơn Đêm diễn ở phòng trà Không Tên (TP HCM) ngày 2-2 (tức mùng 2 Tết) của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra suôn sẻ.

Khán giả đã có một đêm nhạc trọn vẹn khi Đàm Vĩnh Hưng hát hết mình, thậm chí “muốn hát tới sáng nếu khán giả yêu cầu”.

Mùng 3 Tết (tức ngày 3-2), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục hát ở phòng trà Không Tên và sân khấu Trống Đồng. Mùng 4 Tết (4-2), anh có buổi diễn ở Đà Lạt và ngay sau đó bay đi Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn của mình.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau đêm diễn được cho là bị ρнá đáм? – Ảnh 2.

Đêm diễn 2-2 không còn bị lộn xộn như trước đó

So với những năm trước, lịch diễn của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng năm nay khá ít. Điều đó khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với nhiều đồn đoán.

Nhiều người cho rằng sau sự cố tại đêm diễn đầu năm (mùng 1 Tết), với phản ứng quá khích của một số khán giả ở trước cổng cũng như bên trong khán phòng phòng trà Đồng Dao, Đàm Vĩnh Hưng sẽ “lo sợ”. Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết anh đã đoán trước nên cũng chuẩn bị kỹ càng về mặt αη ηιηн.

Dù đám đông hò hét, la ó nhưng đêm diễn mùng 1 Tết vẫn diễn ra như lịch trình. “Tuy nhiên, tôi có một chút buồn vì tình huống “lộn xộn” đó ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng thưởng thức âm nhạc của người hâm mộ. Dù đó là điều xảy ra ngoài ý muốn nhưng tôi thấy buồn vì đã không thể mang đến sự trọn vẹn cho khán giả của mình” – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Về tình huống ồn ào trong đêm diễn mùng 1 Tết, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã đoán trước

Trước ý kiến cho rằng có thể кιệη vì нàηн độηg của một số người là “cố tình gâყ ɾốι”Đàm Vĩnh Hưng cho biết mọi thủ tục pháp lý, kiện tụng đều đã có luật sư lo liệu. Những vụ kiện của anh vẫn đang được tiến hành theo đúng quy trình của pháp luật. Lúc này, anh tập trung cho lịch diễn và những sản phẩm âm nhạc đã được lên kế hoạch.

Advertisement

“Bản thân tôi không muốn nói bất cứ điều gì về những chuyện không liên quan đến nghệ thuật vì tôi tin rằng mọi phát ngôn của mình rất dễ bị xυүêη тạc trong thời điểm nhạy cảm này. Vậy nên tôi sẽ không nói gì về những chuyện đã qua. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang được tiến hành theo đúng kế hoạch” – Đàm Vĩnh Hưng cho hay.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tình huống không hay trong đêm diễn mùng 1 Tết ảnh hưởng đến khán giả của mình

ʜᴛᴛᴘs://ɴʟᴅ.ᴄᴏᴍ.ᴠɴ/ɢɪᴀɪ-ᴛʀɪ/ᴄᴀ-sɪ-ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ɴᴏɪ-ɢɪ-sᴀᴜ-ᴅᴇᴍ-ᴅɪᴇɴ-ᴅᴜᴏᴄ-xᴇᴍ-ʟᴀ-ʙɪ-ᴘʜᴀ-ᴅᴀᴍ-𝟸𝟶𝟸𝟸𝟶𝟸𝟶𝟹𝟷𝟹𝟺𝟿𝟺𝟿𝟸𝟻𝟺.ʜᴛᴍ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *