Ấm lòng: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng cùng nhiều nghệ sĩ Việt mang Tết đến sớm với trại giam : “Tù nhân đáng thương lắm”

Ấm lòng: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng cùng nhiều nghệ sĩ Việt mang Tết đến sớm với trại giam : “Tù nhân đáng thương lắm”

Advertisement

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ Việt đã có buổi biểu diễn nghệ thuật đáng nhớ tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang) vào 2 ngày 8 và 9.1.2023.

Sau một năm gián đoạn vì dị.ch C.OVID-19, năm nay, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chương trình “Mang xuân về với trại giam” kéo dài 2 ngày tại một số tỉnh miền Tây gồm Hậu Giang, Rạch Giá, Đồng Tháp.

Đàm Vĩnh Hưng hát tặng các phạm nhân dịp cận Tết. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp.

Điểm dừng chân đầu tiên của chương trình diễn ra tại Trại giam Kênh 5 (Hoả Tiến, TP Vị Thanh, Hậu Giang).

Chiều tối ngày 8.1, hơn 500 trăm phạm nhân và cán bộ quản lý cả hai phân trại đã tập trung trước sân để chào mừng những nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Cát Phượng, Nam Thư, Võ Đăng Khoa, Thu Hằng, Trương Diễm biểu diễn.

Nhóm hài Tấn Beo đem đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Lên chùa phóng sanh”, phần 2 của tiểu phẩm từng gây tiếng vang “Lên chùa bán nhang”.

Nam ca sĩ mang đến loạt ca khúc hit đình đám đã gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ như: Vùng trời bình yên, Xin lỗi tình yêu, Xuân yêu thương, Yêu em cả trong giấc mơ…

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn hát ca khúc chưa được phát hành mang tên “Chuyến xe chiều 30 Tết”. Sản phẩm này dự kiến được ra mắt vào 19h ngày 11.1, Mr Đàm quyết định dành tặng cho những khán giả đặc biệt này.

“Kiều nữ làng hài” Nam ThưVõ Đăng Khoa mang đến nhiều tiếng cười cho các phạm nhân bởi sự duyên dáng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Hưng mong mọi người cải tạo thật tốt, sớm trở về quê hương, làm lại cuộc đời và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống đặc biệt là mẹ, cha”.

Nhóm hài Tấn Beo đem đến nhiều tiếng cười với tiểu phẩm “Lên chùa phóng sanh”, phần 2 của tiểu phẩm từng gây tiếng vang “Lên chùa bán nhang”. Cát Phượng xúc động khi hát “Lòng mẹ” trước toàn thể phạm nhân và cán bộ

Cát Phượng xúc động khi hát “Lòng mẹ” trước toàn thể phạm nhân và cán bộ.

Cuối buổi biểu diễn, đại diện lãnh đạo Trại giam Kênh 5 đã có phát biểu đầy cảm xúc: “Tôi vô cùng xúc động vì những tình cảm, những hành động đẹp và những tiết mục hay mà các nghệ sĩ tại TPHCM đã mang đến cho 2 phân trại tại trại giam Kênh 5…”.

Advertisement

Đây là hoạt động Tết gắn liền với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bắt đầu từ năm 2018. Ngoài việc biểu diễn nghệ thuật tại trại giam, nam ca sĩ còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực cải tạo thật tốt, sớm về với gia đình.

Nguồn báo: https://laodong.vn/van-hoa/dam-vinh-hung-tan-beo-nam-thu-cat-phuong-mang-tet-som-den-trai-giam-1136038.ldo

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *