Mr Đàm: Khao Khát thèm thuồng, Ôm Hôη thắm thiết một Nam ca sĩ điển trai Vbiz, netizen trầm trồ trước mối ǫᴜaη ʜệ của cả hai

Mr Đàm: Khao Khát thèm thuồng, Ôm Hôη thắm thiết một Nam ca sĩ điển trai Vbiz, netizen trầm trồ trước mối ǫᴜaη ʜệ của cả hai

Advertisement

Còn lại những gì Tình bạn sau bao năm của Đàm Vĩnh Hưng và nam ca sĩ này khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng “xả kho” loạt khoảnh khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè. Tuấn Hưng hạnh phúc khi gặp lại người anh – người đã yêu thương nâng đỡ nam ca sĩ trong những năm đầu của sự nghiệp solo. Người này không ai khác chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Tuấn Hưng hạnh phúc khi gặp lại người anh, người đã yêu thương nâng đỡ nam ca sĩ trong những năm đầu của sự nghiệp solo.

Tuấn Hưng vui mừng khi gặp lại đàn anh, anh viết: “Anh Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng trong ƚιɱ em và gia đình em. Love you”. Bao năm trôi qua, tình cảm giữa hai người luôn bên chặt, luôn đứng phía sau ủng hộ, dõi theo nhau.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Khán giả dành sự ngưỡng mộ với tình bạn đẹp của cả hai. Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng có đêm nhạc The Portrait” live concert diễn ra thành công vào ngày 16/12 tại Hạ Long (Quảng Ninh) vừa qua.

Bao năm trôi qua, tình cảm giữa hai người luôn bên chặt, luôn đứng phía sau ủng hộ, dõi theo nhau.

Cách đây ít lâu, nam ca sĩ quyết định công khai con trai là bé Polo Huỳnh sau nhiều năm giấu kín khiến khán giả bất ngờ. Được biết bé Polo Huỳnh tên thật là Đàm Vĩnh Quân, hiện tại hơn 3 tuổi. Nhớ lại lần đầu tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ về con trai một cách nghẹn ngào: “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng trong suốt 3 năm qua, đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng“.

Kể từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con đầu lòng, cuộc sống của anh cùng nhóc tì Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kể từ khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con đầu lòng, cuộc sống của anh cùng nhóc tì Polo Huỳnh luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nam ca sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé lên trang cá nhân, thậm chí Đàm Vĩnh Hưng

Advertisement
 còn lập hẳn Fanpage riêng để chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của quý 丅ử.

ʜᴛᴛᴘs://ᴡᴡᴡ.sᴀᴏsᴛᴀʀ.ᴠɴ/ɢɪᴀɪ-ᴛʀɪ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴏᴍ-ʜᴏɴ-ᴛʜᴀᴍ-ᴛʜɪᴇᴛ-ᴍᴏᴛ-ᴄᴀ-sɪ-ᴠʙɪᴢ-𝟸𝟶𝟸𝟸𝟷𝟸𝟷𝟿𝟷𝟸𝟺𝟶𝟶𝟷𝟻𝟺𝟶𝟽.ʜᴛᴍʟ?ғʙᴄʟɪᴅ=ɪᴡᴀʀ𝟷ʙ𝟿xʀɢᴏʏ𝟹ɪsᴊʙᴡ𝟷ᴀ𝟷-ʟ𝟺ᴋʜɪǫᴘɢ𝟼𝟽ᴇǫɴɴ𝟺ғxᴄᴋʜ𝟶ᴘx_ǫʙxᴍᴊᴀʟsǫᴅᴠᴋ𝟿ᴠᴋ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *