Nhờ đôi chân 5 tỷ Khoa Pug tự hào được nên tạp Chí Mỹ: Netizen chế gjễu cười ngả nghiêng

Nhờ đôi chân 5 tỷ Khoa Pug tự hào được nên tạp Chí Mỹ: Netizen chế gjễu cười ngả nghiêng

Advertisement

NHỜ ĐÔI CHÂN 5 TỶ CÒN ĐƯỢC LÊN TẠP CHÍ NỔI TIẾNG Ở MỸ Sau 1 tháng im hơi lặng tiếng khi bị soi đôi chân với dáng đi khập khiễng, cà nhắc, Khoa Pug đã tái xuất với dáng đi vững chắc và tự tin hơn rất nhiều. Sau thời gian luyện tập, không những cử động linh hoạt hơn mà đôi chân 5 tỉ của Khoa Pug đã có thể tự tin đẩy tạ. Khoa Pug chia sẻ anh rất hài lòng với đôi chân 5 tỷ của mình, còn muốn tiếp tục kéo thêm nữa ít nhất là 1m82.

Anh còn háo hức khoe rằng nhờ đôi chân 5 tỷ mà anh còn được tạp chí nổi tiếng 100 năm tuổi của Mỹ mời phỏng vấn.

Câu chuyện Khoa Pug chi tiền tỉ để kéo dài đôi chân, tăng chiều cao từ 1m67 lên 1m7 đã nhận được sự quan tâm lớn từ dân tình. Nhiều người rất muốn biết một cách tường tận quá trình từ lúc kéo dài chân cho đến khi bình phục của Khoa Pug nên theo dõi nam YouTuber trên mạng xã hội rất kĩ.

Sau hơn 1 tháng im hơi lặng tiếng kể từ video cuối, Khoa Pug cuối cùng cũng đã tái xuất và chia sẻ tình hình sức khỏe hiện tại cho người xem. Anh cho biết, trước đó đã bị soi dáng đi cứng nhắc, thiếu tự nhiên nên trong 1 tháng này không lên video là để dành thời gian tập luyện cho đôi chân của mình.

Khoa Pug thực hiện kéo dài chân ở Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Anh gặp nhiều vất vả khi tự đi lại trên đôi chân đã được kéo dài. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Hiện tại, Khoa Pug vẫn đang trong quá trình hồi phục hậu kéo chân. Nam YouTuber nói rằng bác sĩ đã khuyến cáo phải sau khoảng 1 năm anh mới có thể chạy nhảy, đi lại như bình thường nên lúc này Khoa Pug vẫn đang cố gắng tập vận động để phần cơ và xương chân trở nên khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Nam YouTuber quyết tâm tập luyện để cải thiện sức mạnh của đôi chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Có mặt tại phòng gym, Khoa Pug rất tự tin tập luyện với các thiết bị nâng tạ nặng. Nam YouTuber đã có thể dùng chân nâng, đẩy vài chục cân tạ mà không gặp khó khăn hay đau đớn gì.

“Chân của mình bây giờ giống như chân người bình thường, xương cứng lại rồi nên phải tập để cơ săn lên. Mình tập rất là nhẹ nhàng, lên được 70 pound (gần 32kg)… Mình tập vào cơ đi sẽ vững hơn.” – Khoa Pug nói.

Khoa Pug hiện đã có thể đẩy được tạ khá nặng bằng chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Nam YouTuber cho biết anh hồi phục nhanh hơn so với dự kiến hậu kéo chân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Nam YouTuber sau đó lần lượt tập thêm các phần cơ đùi và đều thực hiện thao tác khá dễ dàng. Anh dự kiến chỉ cần khoảng 1 năm là có thể đi lại như người bình thường, thậm chí chạy nhảy, đá bóng không thành vấn đề. Chính bởi hồi phục nhanh mà Khoa Pug còn bày tỏ ý định muốn kéo dài thêm phần cẳng chân để đạt chiều cao hơn 1m8.

“Lúc trước trong thời gian chân đang lành, mình đi lặc lè thì cảm thấy rất chán nản, mình không muốn kéo nữa. Nhưng bây giờ sau khi đã ổn định rồi, đi lại đàng hoàng rồi thì lại muốn kéo thêm nữa, ít nhất là 1m82.” – nam YouTuber cho hay.

Anh hoàn toàn không gặp khó khăn gì khi tập các bài tập như người có đôi chân bình thường. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Khoa Pug khoe dáng đi đã vững chắc hơn nhiều so với 1 tháng trước. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Khoa Pug)

Advertisement

Nói về dáng đi của Khoa Pug thì so với 1 tháng trước đây đã được cải thiện rất nhiều. Anh đã đi được những bước nhanh, không cần phải bám víu vào xung quanh để di chuyển như trước. Có vẻ như việc chăm chỉ tập luyện đã giúp Khoa Pug đẩy nhanh được tiến độ hồi phục của đôi chân.

Cũng trong lần tái xuất này, Khoa Pug còn khoe việc được tạp chí nổi tiếng GQ của Mỹ mời phỏng vấn, chụp ảnh. Mặc dù không quá quan trọng việc được xuất hiện trên truyền thông song có thể góp mặt trên trang báo cùng với nhiều ngôi sao khác cũng khiến Khoa Pug cảm thấy thú vị.

Anh mới đây còn được lên tạp chí GQ nổi tiếng của Mỹ. (Ảnh: GQ)

Như vậy sau một thời gian dài hậu kéo chân, Khoa Pug đang cho thấy đôi chân mới ngày một linh hoạt hơn của mình. Anh hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh mới vào dịp Giáng Sinh và điều này đang khiến người hâm mộ rất tò mò chờ đợi.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *