Đi hát ở Mỹ: Đàm Vĩnh Hưng Gặp sự Cố; vừa Hát, vừa thấy nнục nhã ”Không dám nhận tiền” Liền bỏ của chạy lấy người

Đi hát ở Mỹ: Đàm Vĩnh Hưng Gặp sự Cố; vừa Hát, vừa thấy nнục nhã ”Không dám nhận tiền” Liền bỏ của chạy lấy người

Advertisement

Mới đây Mr; Đàm Gặp phải sự cố âm thanh không mong muốn khi sang nước ngoài lưu diễn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những chia sẻ từ tận đáy lòng khiến khán giả hâm mộ không khỏi chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cập nhật hình ảnh đi diễn ở nước ngoài cùng hai gương mặt ca sĩ trẻ quen thuộc là Myra Trần và Trung Quân Idol. Kèm theo đó là dòng chia sẻ khá bức xúc: “Sẽ phải viết xuống những điều kiện quan trọng đầu tiên mỗi khi nhận show, nhất là ở nước ngoài! Kiên quyết, không dễ dãi… phải là các chuyên gia âm thanh Việt Nam thì hát mới đã và sướng!

Đây là lời khẳng định chắc chắn 100% – Âm thanh hay là hát tới sáng cũng được, âm thanh gớm hát 1 bài cũng không lên nổi. Bị nhiều rồi mà vẫn cứ hy vọng hão huyền! Hát mà nhục như con cá nục… Không dám nhận tiền luôn! Mà họ lỡ chuyển khoản rồi, cũng khó! Thôi vậy. Tự nhớ mà khắc ghi”.

Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ hai đàn em trong chuyến lưu diễn mới đây. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Bản thân là một ca sĩ có tâm và có tầm, Mr. Đàm xưa nay luôn hướng đến những phần trình diễn chỉn chu về phần nghe lẫn phần nhìn. Anh không muốn bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình phục vụ khán giả, vậy nên chuyện bức xúc khi âm thanh không như ý muốn cũng là điều dễ hiểu.

Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh ăn diện chỉn chu, đẹp mắt khi đi diễn. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Tuy không hài lòng về phần âm thanh nhưng Đàm Vĩnh Hưng và các thành viên trong ekip vẫn nỗ lực hoàn thành tốt đêm diễn. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Đồng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng, đông đảo khán giả hâm mộ đều cho rằng âm thanh góp phần rất quan trọng, làm cho màn biểu diễn của ca sĩ thành công hơn. Bên cạnh đó, khán giả hâm mộ cũng hết lời khen ngợi Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ có tâm, không chỉ đơn thuần đi hát và nhận cát-xê là xong mà anh còn rất chú trọng đến cảm nhận của khán giả.

Khán giả khen ngợi sự chỉn chu và kỹ lưỡng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Hiện tại, dù bận rộn với cuộc sống bỉm sữa, Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng sắp thời gian tham gia biểu diễn, phục vụ khán giả hâm mộ. Vừa qua, khi đi lưu diễn ở nước ngoài, anh đưa con trai Polo theo cùng. Tranh thủ khoảng thời gian không bận rộn lịch diễn, nam ca sĩ đưa quý ㄒử đi mua sắm và thăm thú thành phố nơi xứ người.

Nam ca sĩ chu đáo đưa con trai đi diễn cùng. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng và con trai có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên nhau. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Từ ngày có con, cuộc sống của Đàm Vĩnh Hưng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đi đâu hay làm gì, nam ca sĩ cũng muốn đưa con trai theo cùng. Và cũng nhờ có bé Polo bên cạnh mà mọi căng thẳng của Đàm Vĩnh Hưng đều nhanh chóng tan biến.

Đàm Vĩnh Hưng nay đi lưu diễn xa đã có bạn đồng hành đặc biệt. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng và con trai quấn quýt bên nhau khiến fan tan chảy theo. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ tự nhận mình “ngнιệη” con. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Có dịp chia sẻ về quyết định công khai con trai cưng cũng như tình cảm dành cho bé, Đàm Vĩnh Hưng nói: “Hưng phải công khai con. Trước đó Hưng chui vào xe, cửa kính cửa xe đều đóng kín. Đi ra đường ăn, chơi đều phải có bảo mẫu, ra sân bay cũng phải né con. Hưng tự hỏi đây là con mình mà, sao mình phải giấu.

3 năm qua là 3 năm hạnh phúc nhất của cuộc đời. Hưng đếm những ngày tháng với người này, người kia đưa ra bài toán so sánh cũng chỉ về nhì với con Hưng thôi. Bé là người yêu vĩ đại nhất của Hưng. Tất cả kỉ niệm đẹp nhất, hạnh phúc nhất ở tuổi 51 này là 3 năm vừa qua. Hưng và Polo như những người tình với nhau, nhớ đến mức khi ẵm trên tay vẫn thấy nhớ”.

Advertisement

Nói về con trai, cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng luôn dạt dào. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Bận rộn với cuộc sống bỉm sữa, Đàm Vĩnh Hưng thấy rất vui và hạnh phúc. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Từ sau khi công khai con, Đàm Vĩnh Hưng đi đâu làm gì cũng muốn bé theo cùng. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Được làm bố là một niềm hạnh phúc thiêng liêng và với Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoại lệ. Từ ngày có quý ㄒử Polo, cuộc sống của nam ca sĩ thêm phần viên mãn. Còn bạn, bạn thấy sao về sự cống hiến của Đàm Vĩnh Hưng dành cho âm nhạc cũng như việc anh chăm sóc quý ㄒử chu đáo? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

ʜᴛᴛᴘs://ʙᴇsᴛɪᴇ.ᴠɴ/𝟸𝟶𝟸𝟸/𝟷𝟸/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ɢᴀᴘ-sᴜ-ᴄᴏ-ᴀᴍ-ᴛʜᴀɴʜ-ʜᴀᴛ-ᴍᴀ-ɴʜᴜᴄ-ᴋʜᴏɴɢ-ᴅᴀᴍ-ɴʜᴀɴ-ᴛɪᴇɴ?ғʙᴄʟɪᴅ=ɪᴡᴀʀ𝟶ᴋʙᴋɴ𝟹ᴇᴜʜᴏᴠɴʜʀɴᴍ𝟶ᴢǫɢᴘᴘʜǫᴡᴍʀᴏᴡғᴅғ𝟿ʜᴏғᴜᴅʟ𝟼ʙǫᴋ𝟶ᴊ-ᴠᴡǫǫʜ𝟾ʏʟᴏᴢǫ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *