Phản ứng ngỡ ngàng và “ƅất ℓực” của Đàm Vĩnh Hưng trước màn “chạy nốt” của diva Hồng Nhung

Phản ứng ngỡ ngàng và “ƅất ℓực” của Đàm Vĩnh Hưng trước màn “chạy nốt” của diva Hồng Nhung

Advertisement

Phản ứng ngỡ ngàng và “bất lực” của Mr. Đàm trước “tuyệt chiêu” của nữ diva.

Video: Màn “chạy nốt” của diva Hồng Nhung.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với Hồng Nhung:

– Đường hơi xa nên chị đến hơi muộn nha. Gì mà kéo cái gần 20 giây vậy bà.

– Làn hơi của Hồng Nhung bao khoẻ. Hơi này mà đi chửi lộn là bao thắng.

– Giải cứu Đàm Vĩnh Hưng đi mọi người ơi. Nghe mà sợ dùm.

– Chiêu long note trứ danh của Hồng Nhung mà. Tự nhiên nhìn anh Đàm cũng dễ thương.

Giọng hát của cô được đánh giá là rất giàu âm sắc, nhẹ nhàng, trữ tình, nắn nót, chuẩn mực và bay bổng. Nhờ đó, cô thể hiện những ca khúc nhạc nhẹ và các bài hát về Hà Nội rất thành công. Đồng thời, cô thường xuyên sử dụng kỹ thuật chạy nốt và thể hiện một cột hơi dày trong những phần trình diễn của mình.

Hồng Nhung là một trong 4 giọng hát gắn liền với danh xưng diva của âm nhạc Việt. Mỗi khi cô trình diễn, khán giả thấy được sự hoàn hảo đến từng chi tiết cả về trang phục, bài hát, cách giao lưu văn minh với khán giả, …

Chia sẻ về màn song ca này, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Ngày xưa còn là thợ tóc, xem TV thấy chị này hát bài Cho em một ngày với anh Vĩnh Tâm thì mê quá! Tự ước mơ, nếu có phép lạ thì hãy cho mình được là ca sỹ và được hát cùng Chị này và anh đó chắc là lên mây! Cuối cùng đã thực hiện được ước mơ đó với cả 2 người!”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sau khi Hồng Nhung nhận lời góp mặt trong đêm nhạc riêng, anh trao đổi thêm về việc sẽ có ê-kíp tiếp tục làm việc với đàn chị. Đáp lại sự khéo léo của Mr. Đàm, giọng ca Đóa hoa vô thường thẳng thắn: “Vụ lương hả, không cần đâu nha. Có bao giờ chị hỗ trợ đồng nghiệp mà lấy lương”.

Đàm Vĩnh Hưng sinh ngày 2/10/1971. Anh là ca sĩ nổi tiếng với danh xưng Mr. Đàm

Advertisement
và được nhiều người gọi với biệt danh “ông hoàng nhạc Việt”. Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng, công chúng liên tưởng ngay đến một giọng hát lạ, có phong cách trình diễn riêng biệt và tạo những ấn tượng bằng các phát ngôn “thẳng thắn” và “gây sốc”.

Hồng Nhung sinh ngày 15/3/1970. Cô từng giành được 8 đề cử cho giải Cống hiến. Nữ ca sĩ đã thành công trong việc đổi mới nhạc Trịnh từ những năm đầu thập niên 90. Hồng Nhung là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn, được xem là 1 trong 4 diva của âm nhạc Việt.

Nguồn:TH&PL

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *