Ông Hoàng Nhạc Việt: Bất ngờ “đổi nghề” khi ở Mỹ

Ông Hoàng Nhạc Việt: Bất ngờ “đổi nghề” khi ở Mỹ

Advertisement

Những gì Với công việc mới, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tiết lộ mức thu nhập “кнủηg”.

Đàm Vĩnh Hưng có chuyến lưu diễn ở Mỹ từ cuối tháng 11 đến nay. Trên trang cá nhân, giọng ca 7X thường xuyên cập nhật các hoạt động tại Mỹ. Tối 21/12, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ loạt ảnh tự tay trang trí nhà cho một người bạn nhân dịp Giáng sinh: “Hành nghề vì đam mê. Nửa đêm nửa hôm kéo nhau ra làm, mới có 10h tối chứ nhiêu.

Hưng quá mê Noel nên cực mấy cũng không ăn thua. À, qua Mỹ tôi có nhận trang trí cây thông cho 1 fan cứng, vì họ quá mê cách Hưng làm và họ theo dõi còn biết năm nay Hưng có 8 cây thông 8 màu trong nhà. Họ hợp màu đỏ nên χử luôn. Tiền công là 1 buổi shopping, chơi liền”.

Cây thông Noel mà Đàm Vĩnh Hưng và bạn trang trí

Bên dưới bài viết, rất nhiều khán giả dành lời khen cho sự khéo léo, đa tài của Đàm Vĩnh Hưng“Bàn tay vàng mà”, “Anh Hưng chắc có 10 hoa tay luôn á, cái gì cũng khéo cũng đẹp”, “Giao cho anh trang trí là chuẩn rồi, sao anh không mở công ty tổ chức sự kiện nhỉ”, “Đại ca ra tay thì đẹp tuyệt vời”…

Đàm Vĩnh Hưng trang hoàng nhà cửa trước khi sang Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng là người rất đam mê trang trí nội thất. Ở Việt Nam, anh vẫn thường tự tay trang trí nhà cửa nhân dịp Giáng sinh, đón năm mới. Trước khi sang Mỹ, giọng ca “Biển tình” đã đầu tư trang hoàng căn biệt thự ở TPHCM.

Anh trang trí vườn thông Giáng sinh ᗷắ丅 mắt với tông màu xanh, đỏ, cam… Năm nay, do ảnh hưởng của Cσʋιԃ-19 nên nam ca sĩ không mở cửa đón người hâm mộ tới chụp hình như mọi năm.

Giọng ca 7X trang trí nhà cửa dịp Tết Nguyên đán

Dịp Tết Nguyên đán 202, Đàm Vĩnh Hưng cũng trang trí biệt thự bề thế mang phong cách Sài Gòn xưa để đón Tết. Cơ ngơi của nam ca sĩ tọa lạc ở quận 10, TP. HCM và có không gian rộng rãi nên anh thoải mái trang trí theo nhiều chủ đề khác nhau, tạo thành chỗ chụp ảnh kỷ niệm cho bản thân lẫn bạn bè.

Advertisement

Noel năm 202, Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều thời gian để mua các vật dụng như cây thông, đèn, hoa, hang đá… và lên ý tưởng thiết kế, bài trí tổ ấm.

Không gian phía trước của biệt thự được gắn một dãy vật trang trí gồm hoa, quả châu kết thêm đèn chùm lấp lánh. Ở giữa là một chiếc đèn hoa mà theo nam ca sĩ tiết lộ là “có một không hai” do đích thân anh bỏ nhiều công sức sưu tầm.
ʜᴛᴛᴘs://ᴅᴀɴᴠɪᴇᴛ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ʙᴀᴛ-ɴɢᴏ-ᴅᴏɪ-ɴɢʜᴇ-ᴏ-ᴍʏ-𝟻𝟶𝟸𝟶𝟸𝟷𝟸𝟸𝟷𝟸𝟿𝟹𝟺𝟸𝟸.ʜᴛᴍ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *