Bắt tгọn cảnҺ Đàm Vĩnh Hưng ᵭi cҺơi cùng Polo ở Mỹ, ƅiểu cảᴍ củα nҺóc tỳ gâγ ᵴốt ᴍạng χã hội

Bắt tгọn cảnҺ Đàm Vĩnh Hưng ᵭi cҺơi cùng Polo ở Mỹ, ƅiểu cảᴍ củα nҺóc tỳ gâγ ᵴốt ᴍạng χã hội

Advertisement

Ngắm nhìn khoảnh khắc Polo chơi đùa vui vẻ bên Đàm Vĩnh Hưng, khán giả không khỏi thích thú.

Vào chiều ngày 29/11, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt khoảnh khắc đi chơi cùng con trai kèm nội dung: “Một ngày bình thưởng của cha con nhà Đàm và Polo Huỳnh tại trung tâm mua sắm vui chơi South coast Plaza – Usa!”.

Trong shoot hình, Đàm Vĩnh Hưng ân cần chăm sóc Polo, đúng chuẩn ông bố “quốc dân”. Về phía Polo, cậu bé cũng tỏ rõ sự thích thú và phấn khích khi được đi chơi cùng bố.

Suốt buổi đi chơi, Polo có loạt biểu cảm vô cùng đáng yêu và lém lỉnh: “Nhìn Polo cưng quá, chúc mừng em nhé ĐVH”, “Gia đình nhỏ hạnh phúc lớn, hai cha con anh yêu lắm cơ”,…

Thường ngày, trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng cũng rất tích cực đăng tải những hình ảnh và clip về Polo. Anh muốn đây sẽ là nơi lưu giữ thật nhiều ký ức đẹp và đáng nhớ của con trai.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng trải lòng rằng: “Polo là nhất còn tất cả những thứ còn lại đều phải về nhì, kể cả sự nghiệp của tôi. Tôi không thể đánh đổi hay làm thêm cái này cái kia khiến mình xa con. Thậm chí, tôi có thể đánh đổi tính mạng, hi sinh chỗ này chỗ kia trên thân thể mình vì con…”.

Advertisement

Về phía mẹ của Đàm Vĩnh Hưng, bà cũng dần thay đổi tích cực kể từ khi có cháu. “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ: “Khi Polo xuất hiện, gia đình tôi bỗng dưng êm ấm. Má tôi đã thành một người khác. Bà rất vui, vui lắm, ngày nào cũng mong gặp mặt cháu nội…”.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *