Ông Hoàng Nhạc Việt: ʋồ ʋập, hãnh diện khoe khoang lần đầu tiên được gặp gỡ tài ṭử Ngô Ngạn Tổ ở Mỹ

Ông Hoàng Nhạc Việt: ʋồ ʋập, hãnh diện khoe khoang lần đầu tiên được gặp gỡ tài ṭử Ngô Ngạn Tổ ở Mỹ

Advertisement

Mới đây Nam Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ từ hôm 16.11 sau khi nhận nhiều lời mời tham gia biểu diễn, trong đó có Asian World Film Festival 2022.

Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm tham dự Asian World Film Festival 2022

Ngày 19.11, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh biểu diễn tại Asian World Film Festival 2022 (Liên hoan phim Thế giới châu Á) ở Mỹ. Được biết, anh cùng vũ đoàn Bước nhảy được mời tham dự liên hoan phim. Tại sự kiện, nam ca sĩ cùng vũ đoàn có hai tiết mục hát mở màn và đóng chương trình với ca khúc Hello và Anh lo cho em hết để dành tặng khán giả và khách mời.

“Mình rất vui và hãnh diện khi gặp được nhiều nghệ sĩ trong nước cũng như hải ngoại và quốc tế. Mình được chọn để hát mở màn và đóng chương trình. Ban tổ chức chọn 2 ca khúc trong số 8 bài mình gửi clip và cả audio sang cho họ. Ban tổ chức nói rằng họ rất thích màu sắc của 2 bài đó, vì họ muốn hình ảnh trẻ trung năng động”, anh cho biết thêm.

Nam ca sĩ cùng vũ đoàn Bước nhảy đã có màn trình diễn sôi động, мáυ ℓửα hai ca khúc Hello và Anh lo cho em hết

Trong những hình ảnh mà Đàm Vĩnh Hưng đăng tải, có thể thấy ngoài anh còn có MC Quyền Linh, ca sĩ Hà Phương, Trần Sang và diễn viên Thái San cũng tham dự Asian World Film Festival 2022. Các nghệ sĩ vui vẻ chụp ảnh cùng nhau khi có dịp hội ngộ tại Mỹ.

Các nghệ sĩ Việt Nam cùng hội ngộ tại Liên hoan phim Thế giới châu Á 2022

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng nam tài ㄒử Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ, thu hút sự quan tâm của công chúng. Nam ca sĩ còn tiết lộ, sau khi theo dõi tiết mục của Đàm Vĩnh Hưng thì sao phim Tứ đại thiên vương đã dành lời khen cho anh. “Khi vào trong cánh gà để trao giải đầu tiên, bạn ấy đã khen tiết mục của mình và vũ đoàn Bước nhảy. Thật là vui và hãnh diện”Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ được tài ㄒử Ngô Ngạn Tổ khen ngợi khi xem tiết mục biểu diễn tại sự kiện

Ngoài tham gia biểu diễn tại liên hoan phim, Đàm Vĩnh Hưng

Advertisement
 còn rất nhiều hoạt động và lịch trình tại Mỹ. Nam ca sĩ cũng đăng tải thông tin chi tiết về lịch biểu diễn để người hâm mộ cùng nắm. Có thể thấy, các sự kiện nam ca sĩ góp mặt kéo dài từ giữa tháng 11 sang đầu tháng 12, ở nhiều địa điểm như San Jose, Atlanta, Las Vegas…

Đại diện Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ với Thanh Niên, nam ca sĩ sẽ trở về Việt Nam vào tháng 12 để thực hiện The Portrait live concert tại Hạ Long. Live concert này quy tụ những khách mời đình đám showbiz Việt như diva Mỹ Linh, Lệ Quyên và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

ʜᴛᴛᴘs://ᴛʜᴀɴʜɴɪᴇɴ.ᴠɴ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ʙɪᴇᴜ-ᴅɪᴇɴ-ᴛᴀɪ-ʟɪᴇɴ-ʜᴏᴀɴ-ᴘʜɪᴍ-ᴛʜᴇ-ɢɪᴏɪ-ᴄʜᴀᴜ-ᴀ-ᴏ-ᴍʏ-ᴘᴏsᴛ𝟷𝟻𝟸𝟹𝟸𝟸𝟼.ʜᴛᴍʟ?ғʙᴄʟɪᴅ=ɪᴡᴀʀ𝟸ᴀ𝟺𝟸𝟺ɪɴᴊʙ-ʟʜɴᴢsᴘᴇɢᴡ-ᴅᴋᴛᴠᴢɢᴅɪ𝟷ᴀ𝟹xᴇ𝟾ᴄǫsʙ𝟼xʙʏᴇɪᴍǫxᴏᴍɪ𝟷ʟᴇᴘʙ𝟷ᴏ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *