Mr Đàm: Ở Phương Trời Tây Tôi mới thấm thía, Không đâu bằng Việt Nam, được phục vụ Như Ông Hoàng

Mr Đàm: Ở Phương Trời Tây Tôi mới thấm thía, Không đâu bằng Việt Nam, được phục vụ Như Ông Hoàng

Advertisement

Những gì ‘Ông hoàng nhạc Việt’ cho rằng ở Việt Nam cái gì cũng có, trong khi ở nhiều nơi con người phải tự phục vụ, không có giúp việc, tài xế riêng..

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ quan điểm của mình về sự khác biệt khi sống ở Việt Nam và nước ngoài.

Theo đó, Mr. Đàm nhận định, xét về sự hiện đại của máy móc, hàng hóa thì Việt Nam cái gì cũng có để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, thậm chí phục vụ rất chu đáo.

“Đi nhiều nơi mới thấy Việt Nam mình tiện lợi hơn rất rất nhiều. Muốn thứ gì cũng có. Bar, club gì cũng đẹp. Máy bay thì toàn máy bay to.

Ra máy bay trễ còn có loa đọc tên và mời lên, có khi còn phải đi kiếm khách xem đang ngồi ở đâu. Xe thì loại nào mới ra là có nhập về Việt Nam liền. Điện thoại, điện máy, mỹ phẩm, thời trang, công nghệ… thứ gì cũng có mà còn chơi đồ hạng nhất mới chịu”.

Giọng ca Say tình cũng chia sẻ cuộc sống ở Việt Nam dễ chịu hơn nhiều so với ở những nơi anh đã đi qua.

“Ở Việt Nam thì có thể ngồi cafe sáng chiều hay nhậu nhẹt bất chấp thời gian. Nước ngoài thì miễn có vụ này nha.

Ở Việt Nam thất nghiệp cả năm cũng có người nhà lo. Ra nước ngoài thất nghiệp đi rồi tự biết phải làm sao.

Việt Nam thì có thể có tài xế riêng, trong nhà thì 2-3 người giúp việc. Ở nước ngoài tự bơi nhé.

Trong nước máy bay delay là ¢hửi thôi rồi. Ra nước ngoài delay thì ngoan ngoãn tìm chỗ nào ngồi chơi Facebook đợi mà không dám ho he tiếng nào.

Nói nhiêu đó thôi. Phải ra nước ngoài và đối diện với mọi thứ tất tần tật đi rồi sẽ tự thấy và tự có câu trả lời.

Tôi không вêηн ai vì chẳng nhận lương của ai. Chỉ chia sẻ chút kinh nghiệm và cảm nhận của bản thân với các fans của tôi thôi”, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Chia sẻ này của nam ca sĩ đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ. Nhiều fan còn góp thêm những điều yêu thích chỉ ở Việt Nam mới có.

“Ai chưa đi được nước ngoài thì ao ước để đi, ai đi về rồi về thì cũng bảo ở Việt Nam sướng hơn nước ngoài nhiều.

Ở Việt Nam muốn ăn gì cũng có, bước chân ra khỏi nhà là có đồ để ăn, lai còn ăn ngon. Ra nước ngoài đi kiếm đồ ăn phải chay xe vòng vòng rồi gửi xe này nọ rất là rắc rốι”, một khán giả bình luận.

Thực hư việc Đàm Vĩnh Hưng đang tìm người yêu ở tuổi 50, tự liệt kê khối ‘tài sản’ кнủηg đang sở hữu

Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng cập nhật status dài liệt kê “tài sản” của bản thân và ngỏ ý tìm người yêu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Vào chiều ngày 06, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải dòng trạng thái khá dài ngỏ ý tìm “nửa kia” và liệt kê toàn bộ “tài sản” của bản thân.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ trực tiếp ngỏ lời: “Yêu anh không? Mọi thứ anh đã có sẵn hết! Chỉ cần em dọn đến thôi. Tình yêu, nhà cửa, tiền bạc, xe cộ, quan hệ χã нộι,… Em sẽ không thiếu thứ gì hoặc thua kém ai”.


Không chỉ vậy, đi kèm bài đăng này, giọng ca Xin lỗi tình yêu không ngần ngại công khai toàn bộ tài sản mà anh có bao gồm nhà, xe, tiền bạc, các mối quan hệ χã нộι, con cái,… để đàng gái được an tâm:

“TIỀN: Yên tâm! Ngân hàng nào anh cũng có tên ! Anh có tới 8 cái thẻ. Hơn nữa, anh chị của anh ở mọi ngóc ngách của đất nước này! Muốn lấy bao nhiêu cũng có! Tiền không bao giờ thiếu!

QUAN HỆ χã нộι: Với uy tín và khả năng ngoại giao như anh thì có thể khẳng định với em từ đỏ tới đen, nhà nào anh cũng có thể gõ cửa! Từ quan chức đến người thường, nhà nào cũng muốn gặp anh tuần 3 lần vào buổi sáng.

CON CÁI: Anh đã có sẵn! 2 đứa lớn đã trưởng thành! Tự chăm nhau tốt! Đứa nhỏ nhất thì cũng gần 3 tuổi rồi! Nên em không phải lo thức khuya hay bế bồng gì mệt!

PHỤ HUYNH: Bố ɱẹ anh ít nói lắm! Con cái muốn làm gì thì làm”.

Tuy nhiên, sau khi liệt kê loạt điều kiện, dân tình được phen” ngã ngửa” khi Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ “bẻ lái” và làm rõ về khối “tài sản”

Advertisement
 kể trên là nhà thuê, đi xe ôm, dùng thẻ trả sau, bố ɱẹ тαι вιếη,…

Cuối cùng, Mr Đàm khiến khán giả phải bật cười thành tiếng khi khẳng định đây chỉ là dòng trạng thái mang tính chất giải trí mà anh vừa nghĩ ra trong thời gian rảnh rỗi.

Có thể thấy, bằng sự hài hước, duyên dáng trong cách kể chuyện, nam ca sĩ đã đưa người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ngay khi vừa đăng tải, những chia sẻ của “Ông hoàng nhạc Việt” đã được đông đảo người hâm mộ chú ý với hơn 1.500 lượt yêu thích chỉ sau chưa đầy một giờ.

Dưới phần bình luận, dân tình đồng loạt bày tỏ sự thích thú và “cười ngả nghiêng” trước sự hài hước của nam ca sĩ:

Đọc status cười muốn xỉu lun anh ơi! Dễ thương quá à”

“1 status rất chắc chắn và đi thẳng vấn đề. Cười xỉu luôn”

“Chốt đơn chốt đơn. Em chốt đơn đại ca ơi”,…

Được biết, hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang có mặt tại Mỹ để chuẩn bị cho các show diễn và công việc cá nhân.

Dù lịch trình làm việc rất bận rộn nhưng anh vẫn luôn dành thời gian tương tác với khán giả trên mạng xã hội và đem đến niềm vui, tiếng cười qua những mẩu chuyện thú vị.

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *