Ông Hoàng Nhạc Việt tái hiện lại ᴛʜú vui chỉ thích ‘chui lỗ ᴄʜó’ của ngày xưa thơ ʙé

Ông Hoàng Nhạc Việt tái hiện lại ᴛʜú vui chỉ thích ‘chui lỗ ᴄʜó’ của ngày xưa thơ ʙé

Advertisement

Xôn xao Gần đây Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quay lại tuổi thơ với hành động “chui lỗ ¢нó” khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến với biệt danh “Ông hoàng nhạc Việt” nhờ vào hàng loạt hit đình đám làm say lòng biết bao thế hệ người yêu âm nhạc Việt Nam.

Nam ca sĩ sở hữu những bài hát gắn liền với tên tuổi của mình như: Bình minh sẽ mang em đi, Nửa vầng trăng,… Bên cạnh những thành công nhận được, Đàm Vĩnh Hưng còn dính vào những ồn ào, thị phi không kém phần кị¢н тíин.

Đàm Vĩnh Hưng khoe vẻ đẹp trai chuẩn soái ca ở tuổi 51

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi chia sẻ những hình ảnh đời thường cực kỳ hài hước. Giọng ca Nửa vầng trăng còn hóm hỉnh nói rằng do bị đàn em “kiến nghị” ít đăng ảnh đời thường mà toàn chia sẻ những bức hình đi shopping và khi ở trên sân khấu lộng lẫy.

Thế nên hôm nay anh sẽ đ áᴘ trả nguyện vọng này bằng những tấm ảnh “thường” cho thật là “đời” để vừa bụng anh em. Đáng chú ý, hình ảnh “đời thường” mà nam ca sĩ đăng tải lại là khoảnh khắc “chui lỗ ¢нó” đúng nghĩa đen kèm dòng trạng thái cực lầy lội: “Mấy chục năm rồi mới chui lại! Vẫn ngọt nha mấy đứa!”.

Người hâm mộ được phen cười bò vì lâu lắm rồi “Ông hoàng nhạc Việt” mới có màn tấu hài cực mạnh như thế này đây.

Loạt khoảnh khắc quay lại tuổi thơ của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Bài đăng của Mr Đàm ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 6.500 lượt tương tác và chia sẻ của cộng đồng mạng. Ngay bên dưới phần bình luận, dân tình tỏ ra vô cùng thích thú với trò chơi quay về tuổi thơ “không phải dạng vừa” của Đàm Vĩnh Hưng.

Cư dân mạng vô cùng thích thú trước trò qυ.ậу ρн.á của nam ca sĩ

Từ một anh thợ cắt tóc có niềm đam mê cháy bỏng với ca hát, Đàm Vĩnh Hưng trở thành ca sĩ đình đám, nổi tiếng và ăn khách hàng đầu showbiz Việt. Gần đây, anh bất ngờ dính vào lùm хùm đấu t ố với nữ streamer Bình Dương làm χôи χασ ¢õι мạиg trong một thời gian dài.

Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên “đi đây đi đó” để tận hưởng cuộc sống

ʜᴛᴛᴘs://ɴɢᴏɪsᴀᴏ.ᴠɴ/ʜᴀᴜ-ᴛʀᴜᴏɴɢ/ᴄʜᴜʏᴇɴ-ʟᴀɴɢ-sᴀᴏ/ᴅᴀᴍ-ᴠɪɴʜ-ʜᴜɴɢ-ᴠᴜɪ-ʜᴇᴛ-ɴᴀᴄ-ᴠɪ-ᴛᴀɪ-ʜɪᴇɴ-ʟᴀɪ-ᴛʜᴜ-ᴠᴜɪ-ᴄʜᴜɪ-ʟᴏ-ᴄʜᴏ-ᴄᴜᴀ-ɴɢᴀʏ-xᴜᴀ-ᴛʜᴏ-ʙᴇ-??????.ʜᴛᴍ

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *