Ông Hoàng nhạc Việt kҺông dáɱ nghỉ hát νì nhiềᴜ gánh nặng: ‘Đáɱ cưới, ᵴinh nҺật, thôi nôi…tôi Һát hết’

Ông Hoàng nhạc Việt kҺông dáɱ nghỉ hát νì nhiềᴜ gánh nặng: ‘Đáɱ cưới, ᵴinh nҺật, thôi nôi…tôi Һát hết’

Advertisement

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Đàm Vĩnh Hưng từ anh thợ cắt tóc bình thường đã trở thành một trong những nghệ sĩ giàu nhất nhì của làng giải trí và được mệnh danh là ông Hoàng nhạc Việt. Anh được cho là đang sở hữu khối tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng với thu nhập không chỉ đến từ ca hát mà còn nhờ việc kinh doanh.

Dù là tên tuổi đình đám và giàu có nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận tất cả show diễn chứ hiếm khi từ chối. Bản thân nam ca sĩ chia sẻ với Thanh Niên rằng anh quyết tâm kiếm tiền chân chính: ‘Tôi không từ chối bất kỳ show nào. Nghề của tôi là nghề hát. Đừng có chọn cái gì quá sức tệ hại chỉ vì tiền… Đám cưới, sinh nhật, thôi nôi… tôi hát hết. Cũng như đơn vị cho thuê âm thanh, có bao giờ họ phân biệt đám tang, đám cưới mà không làm đâu. Chỗ nào cần, cắm điện vào là “chơi” thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng rất ham đi diễn. Ảnh: FBNV

Trước đó trong một clip chia sẻ, Vũ Hà cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng bị cảm lạnh là do chuyên đi hát khuya, tới tận 2h đêm. Thậm chí đến lúc nằm ốm anh cũng tự một mình chăm lo cho mình chứ không có ai bên cạnh. Rất nhiều khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng sao không ngừng hát để nghỉ ngơi khi anh đã lớn tuổi và tiền đã quá nhiều nhưng bản thân nam ca sĩ thừa nhận mình chưa đủ.

‘Tôi bị thích làm việc. Nếu đã quá giàu, đủ sống mấy đời thì tôi đã tuyên bố dừng lại từ lâu. Tôi vẫn thích dừng sự nghiệp khi đang trên đỉnh cao. Sau đó, hát chỉ là để vui, hát miễn phí, hát chùa cũng được. Nhưng bây giờ là chưa đủ.

Bạn chỉ thấy hào nhoáng bên ngoài thôi. Bao nhiêu thứ đổ vào hết quần áo… Nếu dừng lại có khi tôi phải bán nhà, chuyển về căn gọn hơn vì mục đích sử dụng không còn như trước. Cũng có thể lắm!

Tôi chi nhiều thứ trong nhà lắm. Ngoài cho cá nhân còn có gia đình, con cái, thuốc men, tiền bảo hiểm, tiền chợ… Chưa kể, với mối quan hệ của tôi, ngày nào mở zalo lên cũng thấy báo sinh nhật nên hoa, quà cứ liên tục. Thậm chí, chỗ đặt hoa là mối của tôi, cứ gửi bill liên tục, mấy trăm triệu mỗi tháng là chuyện bình thường. Vì sinh nhật mình, họ đã chơi rất đẹp thì mình buộc phải có thứ xứng đáng với tình cảm của họ

Advertisement
‘ – Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ gánh nặng của mình.

Đàm Vĩnh Hưng không thể ngừng hát.

Đúng là làm người nổi tiếng nhìn bên ngoài hào nhoáng nhưng bên trong có muôn vàn thứ phải lo. Ai cũng chỉ nhìn vào quần áo sang chảnh, kim cương đắt đỏ, siêu xe lóa mắt… nhưng ít ai biết rằng để đổi lại ánh hào quang đó thì nghệ sĩ cũng phải cày hết sức lực để duy trì sự nổi tiếng của mình. Cái gì cũng có giá của nó, Đàm Vĩnh Hưng nói thẳng mà thật.

Nguồn: Thanh Niên

Advertisement

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *