NS Hoài Linh đã làm gì trong 6 tháng qua sau khi nhận quyên ɠóp 13,7 tỷ đồng?

NS Hoài Linh đã làm gì trong 6 tháng qua sau khi nhận quyên ɠóp 13,7 tỷ đồng?

M̲ột̲ t̲r̲o̲n̲g̲ n̲h̲ữn̲g̲ t̲h̲ôn̲g̲ t̲i̲n̲ được̲ q̲u̲a̲n̲ t̲âm̲ n̲h̲ất̲ t̲r̲ên̲ M̲X̲H̲ n̲h̲ữn̲g̲ n̲g̲ày̲ g̲ần̲ đây̲ c̲h̲ín̲h̲ l̲à s̲ự v̲i̲ệc̲ l̲i̲ên̲ q̲u̲a̲n̲ đến̲ s̲ố t̲i̲ền̲ t̲ừ t̲h̲i̲ện̲ h̲ơn̲ 1̲3̲ t̲ỷ V̲N̲Đ d̲o̲ N̲S̲ H̲o̲ài̲ L̲i̲n̲h̲ k̲êu̲ g̲ọi̲ v̲ào̲ h̲ồi̲ t̲h̲án̲g̲ 1̲0̲ n̲ăm̲ n̲g̲o̲ái̲; đến̲ n̲a̲y̲ – s̲a̲u̲ 1̲ k̲h̲o̲ản̲g̲ t̲h̲ời̲ g̲i̲a̲n̲ k̲h̲á d̲ài̲ n̲h̲ưn̲g̲ v̲i̲ệc̲ c̲h̲i̲ t̲i̲êu̲ s̲ố t̲i̲ền̲ n̲ày̲ v̲ẫn̲ k̲h̲i̲ến̲ n̲e̲t̲i̲z̲e̲n̲ t̲h̲ắc̲ m̲ắc̲.

Theo lời của nam danh hài ở video phỏng vấn được chính Hoài Linh tung vào tối ngày 24/5, nam nghệ sĩ đã khẳng định: “Mua danh 3 vạn, bán danh 3 đồng, còn nếu không nhắc số tiền này sẽ có người nói: Thằng Linh nó giữ để tiêu xài riêng cho nó. Kính thưa quý vị, lại có 1 câu rất hay là ‘Những gì không muốn người khác biết, trừ khi mình đừng nên làm’, nếu Linh giữ số tiền này hôm nay quý vị không biết thì ngày mai, ngày kia quý vị cũng sẽ biết”.

NS Hoài Linh trong đoạn clip giải thích với công chúng

Trước những lời khẳng định của nam danh hài, cùng nhìn lại lịch trình 6 tháng qua, NS Hoài Linh đã làm những gì.

Ngày 20/10/2020: Kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

NS Hoài Linh lên fanpage chính thức của mình kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ qua số tài khoản ngân hàng được danh hài đăng công khai. Theo đó, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dành cho những gia đình, đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt, thiên tai.

NS Hoài Linh viết: “Tôi đây cần lắm những bàn tay/ Góp sức miền Trung lúc ngặt này/ Công đức ơn trên đã thấu tỏ/ Ban cho quý vị nhiều điều may. Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp 1 tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung”.

Hình ảnh được NS Hoài Linh đăng lên fanpage chính thức

Ngày 11/11/2020: Hoài Linh chốt quỹ ủng hộ miền Trung, thông báo số tiền lúc này nhận được là 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng

Trên fanpage của mình, Hoài Linh viết: “Tình hình ủng hộ miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18:00 chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn Quý Vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về Miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn quý vị”.

Số tiền cụ thể ban đầu chốt – trên clip mà NS Hoài Linh mới đăng có lệch một chút so với bài đăng hồi tháng 11/2020

Ngày 11/12/2020: NS Hoài Linh thông báo sẽ lập quỹ từ thiện mang tên cố NS Chí Tài

Thông tin NS Chí Tài qua đời (9/12) là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ. Là một người anh em thân thiết, vào sinh ra tử trong nghề, Hoài Linh được giao trọng trách là người cùng Việt Hương, đứng ra tổ chức tang lễ cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam.

Vào ngày 11/12/2020, cả hai NS Việt Hương và Hoài Linh đồng loạt lên tiếng: “Sau tang lễ chúng ta dùng số tiền đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là nghệ sĩ Chí Tài thương tặng”.

Thông báo của NS Hoài Linh về việc lập quỹ từ thiện của cố NS Chí Tài

Ngày 14/1/2021: NS Hoài Linh xuất hiện ở Lễ trao giải Mai Vàng

Sau thời gian dài không lộ diện trước công chúng sau tang lễ của cố NS Chí Tài, Hoài Linh đã xuất hiện rạng rỡ tại Lễ trao giải Mai Vàng. Tại đây cùng với MC Đại Nghĩa, NS Hoài Linh được nhận giải “Vì Cộng Đồng”.

Ngày 19/1/2021: Hoài Linh xuất hiện tại Điện Biên, trao quà từ thiện của một nhãn hàng anh làm đại diện

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, nhãn hàng đã cùng nghệ sĩ Hoài Linh có mặt và trao 500 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Điện Biên.

Ngày 2/2/2021: Hoài Linh xuất hiện bơ phờ tập kịch cho Xuân 2021

Tối ngày 2/2, dân mạng đã chuyền tay tấm ảnh tập kịch của NS Hoài Linh cùng những nghệ sĩ khác như: Nam Thư, Thu Trang – Tiến Luật… Anh tranh thủ nằm gục trên sân khấu để nghỉ ngơi.

Ngày 6/2/2021: NS Hoài Linh mở kênh YouTube gây вãσ MXH

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của NS Hoài Linh đã có hơn 1 triệu lượt đăng ký. Nhưng hẳn bạn còn nhớ, trong ngày NS Hoài Linh mở kênh YouTube MXH đã được một phen dậy sóng!

Ngày 15/2/2021: NS Hoài Linh gia nhập MXH TikTok – tiếp tục “gây вãσ” Vpop với những con số tương tác khủng

Đến nay, tài khoản TikTok của NS Hoài Linh đã hút về hơn 4,3 triệu lượt follow.

Ngày 3/5/2021: NS Hoài Linh được đạo diễn Thách Thức Danh Hài tuyên bố sẽ cùng Minh Nhí ngồi ghế nóng, thay cho Trấn Thành và Trường Giang

Theo đó, đạo diễn Thách Thức Danh Hài đã tiết lộ rằng danh tính hai người sẽ ngồi ở vị trí giám khảo cho chương trình ở mùa thứ 7 chính là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí.

Ngày 3/5/2021: NS Hoài Linh được đạo diễn Thách Thức Danh Hài tuyên bố sẽ cùng Minh Nhí ngồi ghế nóng, thay cho Trấn Thành và Trường Giang

Theo đó, đạo diễn Thách Thức Danh Hài đã tiết lộ rằng danh tính hai người sẽ ngồi ở vị trí giám khảo cho chương trình ở mùa thứ 7 chính là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí.

Sáng ngày 24/5/2021: NS Hoài Linh tuyên bố tiền vẫn còn trong tài khoản. Tuyên bố số tiền là 14,67 tỷ VNĐ

Trả lời với báo chí về thắc mắc của khán giả liên quan đến số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung, NS Hoài Linh lên tiếng: “Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng.

Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai”.

Tối ngày 24/5/2021: NS Hoài Linh đích thân lên tiếng bóc tách con số 13,7 tỷ cả lãi và trừ khoản đã chi

Trong đoạn clip NS Hoài Linh tung lên, anh đã chiếu lên video loạt giấy tờ của chính quyền xã, huyện, địa phương xác nhận đã lên kế hoạch từ thiện, chuyển tiền, quà thiện nguyện. Đồng thời chốt lại khoản tiền chính xác là hơn 13 tỷ 770 triệu đồng.

Theo Kênh 14

https://kenh14.vn/ns-hoai-linh-da-lam-gi-trong-6-thang-qua-sau-khi-nhan-quyen-gop-137-ty-dong-20210524221126122.chn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *