N̲g̲ọc̲ T̲r̲i̲n̲h̲ b̲ất̲ n̲g̲ờ “k̲h̲o̲e̲” t̲ài̲ k̲h̲o̲ản̲ c̲r̲y̲p̲t̲o̲, t̲ổn̲g̲ g̲i̲á t̲r̲ị l̲ên̲ t̲ới̲ 1̲0̲,8̲ t̲r̲i̲ệu̲ U̲S̲D̲

N̲g̲ọc̲ T̲r̲i̲n̲h̲ b̲ất̲ n̲g̲ờ “k̲h̲o̲e̲” t̲ài̲ k̲h̲o̲ản̲ c̲r̲y̲p̲t̲o̲, t̲ổn̲g̲ g̲i̲á t̲r̲ị l̲ên̲ t̲ới̲ 1̲0̲,8̲ t̲r̲i̲ệu̲ U̲S̲D̲

Tài khoản do Ngọc Trinh chia sẻ cho thấy cô đang đầu tư rất nhiều vào ʙɪᴛᴄᴏɪɴ, sʜɪʙᴀ ᴄᴏɪɴ. Mặc dù vậy, chưa thể khẳng định đây có phải tài khoản “chính chủ” của Ngọc Trinh hay không. Một số người còn nghi vấn Ngọc Trinh “khoe” để “xả” lên đầu những người khác.

Chiều 11/5, facebook có “tick xanh” của Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ hàng loạt thông tin về đầu tư thị trường tiền số. Đáng chú ý, Ngọc Trinh “khoe” tài khoản của mình đang có quy mô lên tới 10,76 triệu USD.

Cụ thể, tài khoản của Ngọc Trinh bao gồm 9,87 triệu đồng Tether (trị giá 9,87 triệu USD) và hơn 30 tỷ đồng sʜɪʙᴀ ᴄᴏɪɴ (trị giá gần 0,9 triệu USD).

Đáng chú ý, Ngọc Trinh còn kỳ vọng sʜɪʙᴀ ᴄᴏɪɴ có thể lên đến 1 USD/1 đồng, trong khi giá đồng tiền số này hiện chỉ khoảng 0,00003 USD. Nếu sʜɪʙᴀ ᴄᴏɪɴ lên đến 1 USD, tài khoản Ngọc Trinh sẽ có giá trị tới hơn 30 tỷ USD.

Ngọc Trinh khoe tài khoản đầu tư tiền số

Trước đó, trong một bài đăng khác, Ngọc Trinh cũng “phím hàng” sʜɪʙᴀ ᴄᴏɪɴ.Ảnh chụp màn hình facebook Ngọc Trinh

Hiện vẫn chưa thể khẳng định tài khoản tiền số này có phải “chính chủ” của Ngọc Trinh hay không. Trước đó, Ngọc Trinh chưa từng chia sẻ bất cứ thông tin nào về việc mình đầu tư vào thị trường crypto mà chỉ chia sẻ các hình ảnh cá nhân của bản thân. Một số ý kiến còn cho rằng, có thể Ngọc Trinh đang “kẹp hàng” và đang khoe để “xả” lên đầu những người khác.


Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *